Bạn sẽ được gì?

Răng không chỉ đều, đúng khớp cắn mà còn có cung cười đẹp với gương mặt sau niềng

Được trực tiếp chuyên gia niềng răng và thiết kế nụ cười, Ths.Bs Trần Đức Trinh thực hiện

Được khám và điều trị theo quy trình chuẩn quốc tế và có cam kết kết quả sau cùng

Niềng răng (chỉnh nha) là một kỹ thuật khó nhất trong Ngành Nha khoa, nhưng lại giúp cải thiện được nụ cười toàn diện nhất (từ khớp cắn, thẩm mỹ và sức khoẻ răng miệng) nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng ít trong số các khách hàng biết được rằng, để có được kết quả toàn diện đó thì việc LỰA CHỌN ĐÚNG BÁC SỸ đóng vai trò vô cùng quan trọng vì không phải Bs nào làm Nha khoa cũng niềng răng được.

Hiểu điều này, nên hơn 13 năm qua, chuyên gia của chúng tôi, Ths. Bs Trần Đức Trinh đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và đưa ra phương pháp niềng răng giải quyết trọn vẹn được các vấn đề của khách hàng mà vẫn bảo tồn được răng gốc tối đa, đó là NIỀNG RĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI. Đây là giải pháp toàn diện, không chỉ sắp đều răng, đưa răng về vị trí khớp cắn đúng, mà còn giúp cho nụ cười của khách hàng phù hợp với gương mặt của mình, tôn lên nét đẹp gương mặt sau niềng.

Với việc lấy đầy đủ dữ liệu ban đầu, khám 12 chỉ số gương mặt và chức năng, chúng tôi sẽ phân tích các chỉ số đó để đưa ra phương án niềng răng riêng cho từng quý khách hàng, trao đổi cho quý vị và quý vị là người lựa chọn.

Tại sao nên niềng răng?

ĂN NHAI HIỆU QUẢ

Răng đều đặn và chắc khỏe giúp thức ăn được nghiền nhỏ hơn, chức năng ăn nhai hiệu quả

HẠN CHẾ BỆNH LÝ

Chấm dứt các bệnh lý như nha chu, viêm nướu, sâu răng…

PHÁT ÂM

Giọng nói bị chi phối bởi môi, răng và lưỡi nên có một hàm răng đều sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

TỐT CHO SỨC KHỎE TOÀN THÂN

Răng là bộ phần đầu tiên của hệ tiêu hóa, có chức năng cắn, nhai, làm nhỏ thức ăn trước khi đi đến các bộ phận tiếp theo

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Với một hàm răng đều, không lệch vào xô ra, chen chút… bạn dễ dàng loại bỏ mảng bám và thức ăn dư thừa mỗi khi vệ sinh răng miệng

THẨM MỸ

Tạm biệt những biệt danh gắn liền với hàm răng xấu.

Ưu đãi dịch vụ

 • Tặng gói tư vấn niềng răng ứng dụng thiết kế nụ cười với Ths.Bs Trần Đức Trinh
 • Tặng thêm 3.000.000 VND khi sử dụng dịch vụ
 • Tận hưởng dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế
 • Ưu tiên đặt lịch hẹn theo khung giờ
 • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác

Thời gian ưu đãi chỉ còn…

 
 

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên gia tu nghiệp nước ngoài, đứng đầu là Ths. BS Trần Đức Trinh

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một hàm răng Chắc – Khỏe – Đẹp, thấu hiểu rằng con người là trung tâm của sự phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng, kiến tạo nên những nụ cười vượt thời gian.

Đứng đầu là Ths. BS Trần Đức Trinh

Khám 12 chỉ số gương mặt và chức năng

Có cam kết về chất lượng

Hệ thống máy móc
tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống chụp phim tại chỗ tiết kiệm thời gian di chuyển

Tặng gói chăm sóc răng miệng và hàm duy trì sau niềng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

HƠN CẢ CƠ SỞ NHA KHOA QUỐC TẾ

Cảm nhận của tôi là nếu ai đã từng chọn và chăm sóc răng miệng tại Beauty Dental thì sẽ mãi mãi gắn bó với nha khoa này, dù gia đình có chuyển đi nhà mới có quãng đường xa gấp 2, gấp 3 lần.

Sau khi chụp cả hàm bằng máy móc hiện đại nhất, tư vấn về chất lượng và tương lai của toàn bộ hàm răng, hàn một chiếc răng và mài một vài chiếc răng, tôi quyết định sẽ chọn Beauty Dental là cơ sở chăm sóc hàm răng của mình lâu dài, bởi ở đây mình không những nhận được chất lượng khám, điều trị nha khoa quốc tế mà mình còn được đón tiếp như một khách quí đến chơi nhà.

Đỗ Cao Bảo – Phó Chủ Tịch Hội đồng quản trị FPT

Xem bài gốc

Đại sứ Răng

1. Sáng hôm qua, tôi đến thăm và làm việc với “xưởng sửa chữa” Răng hiện đại bậc nhất Vịnh Bắc Bộ, sau khi trao đổi đã thống nhất ký thoả thuận làm Đại sứ Răng cho xưởng phục chế/chăm sóc/bảo dưỡng định kỳ tuyệt vời này. Chúc mừng Nhài Trần và Nha sĩ Trinh phát triển Trung tâm Nha khoa này thành “cơ sở bảo dưỡng định kỳ thân thiết” với mọi người.
2. Ưu đã đặc biệt, khuyến mại nhổ răng (nhổ thêm 1 cái free không lấy tiền) cho các khách hàng có password “Bạn anh Bình”
3. Sau khi rời Trung tâm, tôi còn phải soi gương và về đến nhà thậm chí thò tay vào mồm đếm xem còn đủ răng không, vì sợ chém quá đà, các Nha sĩ nhổ thêm 1 cái nữa không biết chừng

Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch Alpha Book

Xem bài gốc

Sau hai giờ trải nghiệm tại phòng khám nha khoa của Bs Trinh, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự tận tình chăm sóc cũng như chuyên môn cao của anh.

Từ ngay việc đón tiếp khách hàng, tôi đã nhận thấy một sự chuyên nghiệp trong phục vụ nhưng không thiếu sự quan tâm, ân cần từ chuyên viên chăm sóc khách hàng. Sau khi được kiểm tra tổng quát bằng máy quét hiện đại, với hệ thống công nghệ không hề kém với bất kì hệ thống nha khoa nào của Mỹ tôi đã trải nghiệm, tất cả những vấn đề về răng miệng của tôi đều được anh chỉ rõ và tư vấn. Khác với những những bác sĩ trước, anh không những chỉ ra vấn đề mà còn giải thích cho tôi tường tận về nguyên nhân và cách khắc phục. Bằng những mô tả trực quan và sinh động, anh giúp tôi hiểu rõ về những giải pháp, hình dung cụ thể về kết quả sau khi áp dụng. Điều này khiến tôi vô cùng an tâm khi lựa chọn giải pháp phù hợp với mình.

Tôi tin tưởng anh và chọn Beauty Dental là nơi chăm sóc nha khoa cho mình vì sự an tâm và quan tâm, chia sẻ mỗi khi gặp anh. Khám nha khoa sẽ không phải là nỗi sợ khi tôi luôn được tiếp đón nồng nhiệt, thân tình mỗi khi gặp anh.

Vũ Minh Trường – Nghiên cứu sinh TS Lãnh đạo chiến lược ĐH James Madison

Xem bài gốc

Sau hai giờ trải nghiệm tại phòng khám nha khoa của Bs Trinh, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự tận tình chăm sóc cũng như chuyên môn cao của anh.

Chưa bao giờ Hương vượt qua nỗi sợ hãi mà lại Nhẹ nhàng đến thế này. Xưa nay không sợ gì, chỉ sợ mỗi nhổ răng. Trước khi đi nhổ, đã “điều tra” không dưới 20 cơ sở làm răng, ko ưng cái nào. Chiều nay may sao thấy thằng em Ngô Ngọc Tùng đưa em gái đi nhổ răng, mình liền phi đến liền. Vì chẳng gì quảng cáo thật bằng người nhà.
Và thực sự quá hài lòng. Mọi thứ đều rất OK.
Bạn nào có nỗi sợ đi khám răng giống mình, thì mình khuyên nên qua đây. Mọi thứ đều như không vậy đóa. Bà chủ Trần Nhài thì xinh đẹp xì tin hết nấc. Bác sĩ nhổ răng thì chuyên nghiệp , tận tình, tay nghề quá đẳng cấp. Hương Duyệt rồi đó.
Vừa nhổ răng xong phát, tự sướng và “rì viu” liền. Tự nguyện, ko bị ép, không quảng cáo.

Nguyễn Mai Hương – CEO Công ty cổ phần tập đoàn Hoa Mộc Lan

Xem bài gốc

Những hàm răng lột xác vi diệu nhờ công nghệ niềng răng ứng dụng công nghệ thiết kế nụ cười

Ưu đãi dịch vụ

 • Tặng gói tư vấn niềng răng ứng dụng thiết kế nụ cười với Ths.Bs Trần Đức Trinh
 • Tặng thêm 3.000.000 VND khi sử dụng dịch vụ
 • Tận hưởng dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế
 • Ưu tiên đặt lịch hẹn theo khung giờ
 • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác

Thời gian ưu đãi chỉ còn…