Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh – Hiệu quả tức thì

Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh – Hiệu quả tức thì

Theo thời gian và theo một số thói quen, hàm răng của bạn bị biến màu, ố vàng,.. khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Bạn chưa muốn bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc dán răng sứ veneer thì phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sánh lạnh CLW (Cool Light Whitening) sẽ cho bạn hàm răng trắng sáng sau 30 phút an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, là giải pháp tối ưu cả về chất lượng cũng như chi phí dành cho bạn trong thời điểm này.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng lạnh CLW (Cool Light Whitening) là kỹ thuật sử dụng các thuốc tẩy trắng được hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng. Thuốc được đặt trên bề mặt men răng và kích hoạt bằng sóng ánh sáng lạnh sẽ khử và giải phóng các chất màu đã nhiễm trên răng của bạn. Phương pháp này an toàn tuyệt đối không gây tổn thương mô mềm và men răng của bạn.

Vì sao bạn nên chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW ?

Hiện tại có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, nhưng công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng lạnh CLW vẫn cho thấy những ưu điểm nổi trội, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Do sử dụng nguồn ánh sáng lạnh có bước sóng tối ưu không gây nứt vỡ trên bề mặt men răng như các phương pháp khác.

 • Thuốc và ánh sáng chỉ tác động chọn lọc đến phần men răng bị nhiễm màu cho nên tuyệt đối an toàn, không gây mòn răng, ảnh hưởng đến men răng của bạn.
 • Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng lạnh CLW không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào cho chỉ tác động lên bề mặt men răng nhiễm màu.
 • Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng lạnh CLW không gây tổn thương men răng nên răng của bạn không gây tổn thương tủy răng.
 • Không gây viêm nha chu, tụt lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW tại Nha khoa Beauty Dental có phù hợp với bạn?

Bạn có thấy người nước ngoài tại các nước phát triển họ sở hữu hàm răng trắng sáng? Tại Nha khoa Beauty Dental thường xuyên có các vị khách nước ngoài đến Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW định kỳ để họ luôn có hàm răng trắng sáng. Còn bạn thì sao?

 • Nếu bạn đang không tự tin với nụ cười của mình do răng nhiễm màu, ố vàng… , trong khi điều kiện tài chính chưa cho phép lựa chọn giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc dán răng sứ veneer thì phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sánh lạnh CLW sẽ cho bạn hàm răng trắng sáng sau 30 phút.
 • Bạn đang sở hữu một hàm răng khá đều và đẹp và muốn răng trắng sáng hơn để nụ cười quyến rũ.
 • Bạn đã sử dụng các biện pháp làm trắng răng không an toàn và không hiệu quả đang quảng cáo tràn lan trên mạng internet…
 • Bạn hâm mộ các món ăn, thức uống có nhiều màu sắc như cà phê, trà…
 • Thì tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW sẽ giúp bạn luôn có hàm răng trắng sáng và ổn định màu sắc.
 • Bạn chưa từng tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW hoặc chưa tẩy định kỳ trở lại.

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW tại Nha Khoa Beauty Dental

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám xác định tình hình sức khỏe răng miệng của bạn và làm sạch khoang miệng trước khi tẩy trắng. Nếu có tình trạng mòn răng hoặc răng mòn cổ cần được điều trị trước để đảm bảo răng thực sự khoẻ mạnh trước khi tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW.

Bước 2: Chẩn đoán và tiên lượng màu sẽ đạt được

Xác định màu sắc răng trước khi tẩy bằng bảng so màu qua ảnh chụp và tiên lượng màu sẽ đạt được sau 30 phút tẩy trắng.

Bước 3: Tiến hành tẩy trắng răng

Bôi Gel cách ly nướu, môi và răng và làm sạch bề mặt men răng.

Đặt thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt men răng, kích hoạt thuốc bằng sóng ánh sáng lạnh (Cool Light Whitening – CLW) theo hai chu trình, mỗi chu trình kéo dài 15 phút.

Bước 4: Kết thúc tẩy trắng răng

Làm sạch toàn bộ chất tẩy trắng trên răng, tái khoáng hoá bề mặt men răng bằng cách bôi kem có chứa Fluor và bù nước, chống ê buốt.

Chụp ảnh so sánh trước và sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh CLW.

Bước 5: Bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sánh lạnh CLW (Cool Light Whitening) sẽ cho bạn hàm răng trắng sáng sau 30 phút an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, là giải pháp tối ưu cả về chất lượng cũng như chi phí dành cho bạn trong thời điểm này.

Để kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sánh lạnh CLW lâu bền, bạn cần tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ và tham khảo 1 số lưu ý sau:

 • Lựa chọn bàn chải có lông mềm với kích thước phù hợp, chải răng đúng kĩ thuật và ít nhất 2 lần 1 ngày sau mỗi bữa ăn.
 • Sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, tuyệt đối ko dùng tăm hoặc vật sắc nhọn để lấy thức ăn bị giắt.
 • Hạn chế các món ăn, thức uống có nhiều màu sắc như cà phê, trà…
 • Khám định kì 4- 6 tháng/lần để đảm bảo kết quả tẩy trắng và sức khỏe răng miệng của bạn được chăm sóc tốt nhất.
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kì cho con bú nên trì hoãn sang giai đoạn khác.
 • Trường hợp mắc bệnh chảy máu chân răng mãn tính, viêm lợi, viêm nha chu cần điều trị trước khi tẩy trắng.
 • Mòn cổ chân răng nghiêm trọng cần hàn trước khi tẩy trắng.
 • Những người có tiền sử dị ứng với oxi già (H2O2) chống chỉ định tẩy trắng.

Khi có bất kì yêu cầu nào về vấn đề răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0908 598 398 các bác sĩ và đội ngũ tư tấn viên sẽ giải đáp và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho nụ cười của bạn.