Niềng răng mắc cài kim loại thông thường

Invisalign – Giải pháp niềng răng hiện đại số 1 thế giới

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các ngôi sao, hot face lại đẹp lên từng ngày? Bí quyết rất đơn giản, bởi họ đang sử dụng giải pháp niềng răng hiện đại số 1 thế giới – Invisalign. Khi bạn đang sử dụng các phương pháp niềng răng truyền thống kém thẩm mỹ và không thuận tiện thì họ đã sử dụng một giải pháp thẩm mỹ hơn và thuận tiện hơn đó là giải pháp niềng răng hiện đại không sử dụng mắc cài – Invisalign được lựa chọn số 1 thế giới.

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các ngôi sao, hot face lại đẹp lên từng ngày? Bí quyết rất đơn giản, bởi họ đang sử dụng giải pháp niềng răng hiện đại số 1 thế giới – Invisalign. Khi bạn đang sử dụng các phương pháp niềng răng truyền thống kém thẩm mỹ và không thuận tiện thì họ đã sử dụng một giải pháp thẩm mỹ hơn và thuận tiện hơn đó là giải pháp niềng răng hiện đại không sử dụng mắc cài – Invisalign được lựa chọn số 1 thế giới.

Niềng răng Invisalign là gì?

Invisalign là một phát minh lớn đưa công nghệ niềng răng toàn thế giới lên một tầm cao mới, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của phương pháp niềng răng thông thường. Nghiên cứu dựa trên 974 bằng sáng chế của một phòng LAB duy nhất tại Mỹ về lĩnh vực niềng răng bằng khay nhựa thông minh, lấy mẫu một lần duy nhất bằng scan 3D cho sự chính xác tuyệt đối và gửi trực tiếp sang LAB độc quyền tại Mỹ. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để theo dõi tiến trình điều trị cho khách hàng ,và trên 5 triệu ca đã điều trị thành công bằng giải pháp niềng răng hiện đại Invisalign này.

Invisalign có gì ưu việt so với các phương pháp niềng răng thông thường?

 • Invisalign là giải pháp niềng răng bằng khay nhựa thông minh vô hình và trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho bạn trong thời gian điều trị, làm cho người đối diện sẽ không phát hiện bạn đang niềng răng.
 • Invisalign sử dụng khay nhựa với lực đẩy thông minh (SmartForce) trên toàn bộ thân răng cho nên sẽ được rút ngắn thời gian điều trị từ 6 – 12 tháng so với phương pháp niềng răng mắc cài thông thường, hàm răng của bạn sẽ đều đẹp hơn trông thấy.
 • Invisalign sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) theo dõi tiến trình điều trị cho khách hàng giúp khách hàng đạt hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị và đã có trên 5 triệu ca thành công trên toàn thế giới.
 • Invisalign với phần mềm ClinCheck Pro sẽ cho bạn thấy kết quả điều trị và sự thay đổi trong thời gian từng ngày và từng tuần điều trị.
 • Niềng răng khay nhựa với lực đẩy thông minh (SmartForce) hiện đại số 1 thế giới rất thuận tiện và dễ dàng tháo lắp giúp bạn chải răng dễ dàng và không gây hôi miệng hoặc kích ứng lợi.
 • Invisalign khắc phục hoàn toàn những bất tiện của niềng răng mắc cài cố định như bong mắc cài, vướng víu, khó chải răng cho nên bạn chỉ phải đến gặp Bác sỹ ít hơn, giảm được chi phí đi lại, thời gian và công sức.

Giải pháp cấy ghép Implant có phù hợp với bạn?

Invisalign phù hợp với rất nhiều lứa tuổi từ tuổi teen đến người trưởng thành do sử dụng khay nhựa thông minh được tháo lắp hàng ngày nên rất thuận tiện cho nhiều người.

 • Bạn là người giao tiếp nhiều và có hàm răng chen chúc và lệch lạc nhưng không muốn mài răng để làm thẩm mỹ thì Invisalign chắc chắn phù hợp với bạn.
 • Bạn không muốn người khác nhìn thấy bạn mang mắc cài kém thẩm mỹ thì Invisalign sẽ giúp bạn làm được điều đó.
 • Bạn muốn sử dụng một phương phương pháp hiện đại nhất thế giới và có nhiều người đã sử dụng thành công thì chắc chắn là Invisalign.
 • Bạn là người bận rộn, ít có thời gian gặp bác sỹ.
 • Bạn muốn quá trình niềng răng của bạn nhanh hơn.
 • Bạn muốn thuận tiện hơn khi ăn uống và giao tiếp.

Quy trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa Beauty Dental

Bước 1: Thu thập dữ liệu

Bác sỹ sẽ khám, đánh giá thẩm mỹ và tình trạng sức khoẻ răng miệng cho bạn và thu thập các dữ liệu bao gồm, 8 ảnh chụp và 1 clip phân tích thẩm mỹ nụ cười và gương mặt của bạn, 1 bộ phim Xquang toàn hàm, 1 bản Scan mẫu răng 3D hoặc mẫu răng Silicon, 5 ảnh chụp răng và 1 clip để phân tích chức năng ăn nhai của răng, từ đó phân tích đưa ra được kế hoạch niềng răng Invisalign.

Bước 2: Lắng nghe mong muốn của khách hàng 

Các Bác sỹ tại Nha khoa Beauty Dental lắng nghe các mong muốn của bạn kết hợp với các dữ liệu đã có để đưa ra các giải pháp tối ưu cho bạn.

Bác sỹ sử dụng các phần mềm chuyên dụng để phân tích phim, phân tích ảnh, phân tích mẫu hàm để đưa ra các kế hoạch cụ thể cho từng trường hợp.

Bước 3: Chọn giải pháp tối ưu

Sau khi có các giải pháp tối ưu bác sỹ sẽ thực hiện trên phần mềm 3D Clincheck Pro của Invisalign để quyết định giải pháp cuối cùng, lúc này bạn sẽ nhận được chính xác về thời gian và số lượng khay niềng từ phía bác sỹ.

Bước 4: Bắt đầu điều trị

Từ khi bắt đầu khám và chấp nhận điều trị niềng răng Invisalign tổng thời gian khoảng 45 ngày. Khi khay niềng răng Invisalign về đến phòng khám Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thể tháo và lắp một cách dễ dàng cùng các lịch tái khám.

Trong quá trình điều trị bác sỹ sẽ gắn lên răng những miếng Composite để cho quá trình niềng diễn ra nhanh hơn, nhưng miếng Composite sẽ được tháo khi niềng kết thúc.

Bước 5: Kết thúc điều trị

Kết thúc niềng răng Invisalign và tái khám định kỳ.

Bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp và bạn cần tái khám để đánh giá cũng như chăm sóc để có một hàm răng Chắc – Khỏe – Đẹp.

Những lưu ý trong và sau khi niềng răng Invisalign

 • Bạn phải đeo khay thường xuyên và liên tục từ 16 đến 22 tiếng trên ngày để răng dịch chuyển tốt hơn, chỉ tháo ra khi ăn thức ăn, sử dụng bàn chải và kem đánh răng để làm sạch khay.
 • Mỗi lần thay một khay mới bạn thấy nó chặt hơn là hiện tượng bình thường, bạn nhớ giữ gìn không để lmà mất khay, vì khi mất sẽ phải chuyển sang các khay phía sau làm răng của bạn đau hơn và dịch chuyển chậm hơn.
 • Trong quá trình điều trị bạn phải đến gặp Bác sỹ theo lịch hẹn để thời gian điều trị không bị kéo dài thêm.
 • Trong quá trình điều trị Bác sỹ có thể gắn các khí cụ lên răng của bạn, bạn không nên lấy cậy hoặc tháo ra theo ý của bạn.
 • Bạn phải ăn uống thức ăn mềm, không ăn thức ăn cứng, chải răng và chăm sóc răng thật cẩn thận để răng dịch chuyển nhanh hơn.
 • Chúng tôi sẽ chăm sóc răng miệng lấy cao răng định kì cho bạn đảm bảo cho bạn có một hàm răng Chắc – Khỏe – Đẹp.
 • Sau điều trị có thể bạn phải mang hàm duy trì trong thời gian khoảng 6 tháng để răng được ổn định hơn.
 • Các nghiên cứu mới đây đa số các trường hợp sau khi nắn chỉnh răng phải mang hàm duy trì hoặc dây cung duy tình lâu hơn…

Giải pháp niềng răng hiện đại số 1 thế giới – Invisalign tại Nha khoa Beauty Dental chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn có một hàm răng đều và đẹp mà không muốn mài răng thật. Tôi và bạn hoặc bất cứ ai sẽ không bao giờ hối tiếc khi sử dụng giải pháp Invisalign để nụ cười của mình đẹp hơn vì đây là một giải pháp niềng răng của tương lai sẽ thay thế dần phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống.