Bọc răng sứ thẩm mỹ – Bí quyết sở hữu nụ cười tự tin rạng ngời

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Bí quyết sở hữu nụ cười tự tin rạng ngời

“Cái răng, cái tóc là góc con người” nhưng không phải ai sinh ra trời đã ban cho cả hàm răng và mái tóc đẹp. Nhưng cũng đừng vì một hàm răng không ưng ý mà bạn buông xuôi, đánh tuột đi những cơ hội “vàng” trong cuộc sống hay sự nghiệp. Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Beauty Dental, bạn sẽ dễ dàng sở hữu nụ cười tự tin rạng ngời, làm chủ số phận, vận mệnh của bản thân.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi, phương pháp này không chỉ là sự lựa chọn của những khách hàng có hàm răng kém duyên mà còn phù hợp với rất nhiều người mong muốn “khoác một lớp áo mới” cho hàm răng của mình với dáng vẻ mới, đều đặn, trắng sáng như răng thật.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Beauty Dental mang đến cho bạn những gì?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ rất phổ biến và được áp dụng rộng rãi và sẽ xoá tan mọi khiếm khuyết trên nụ cười của bạn, tuy nhiên bọc răng sứ sẽ phải can thiệp lên men răng cho nên bạn phải hết sức lưu ý chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thay đổi nụ cười của mình.

 • Răng đẹp tự nhiên được biết trước: Chúng tôi phân tích về đặc điểm hình thái của răng, khuôn mặt của bạn… Tiếp đó thiết kế dựa theo quan điểm của thiết kế nụ cười (Digital Smile Design) và theo mong muốn của bạn để bạn biết trước hình dạng răng và mức độ hấp dẫn của nụ cười sau khi bọc rang sứ thẩm mỹ.
 • Nụ cười và hàm răng như ý: Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Beauty Dental được thực hiện bởi các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm với kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng ưng ý và một trải nghiệm thú vị khi thay đổi nụ cười.
 • Chuẩn khớp cắn: Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết bạn sẽ có khớp cắn chuẩn chức năng để bạn đảm bảo ăn nhai tốt hơn với hàm răng mới.
 • Răng đúng trọng tâm: Chúng tôi chỉ thay đổi hình thể răng dựa theo sự tôn trọng giải phẫu răng và trọng tâm của răng để các răng sau khi bọc sứ sẽ chịu lực nhai giống nhau trong quá trình ăn nhai giúp cho các răng bền hơn và chắc khoẻ hơn.
 • Không gây viêm lợi: Chúng tôi luôn tôn trọng các mốc giải phẫu và khoảng sinh học trên răng để vị trí bọc răng sứ đúng vị trí, đúng kĩ thuật sẽ không gây viêm lợi, tiêu xương hay tổn hại đến răng thật của bạn.
 • Kết quả lâu dài: không những răng của bạn đều đẹp hơn mà răng của bạn còn chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn, không bị giắt thức ăn gây hôi miệng và khó chịu.

Những trường hợp nào nên chọn phương pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ rất phổ biến và được áp dụng rộng rãi nên phù hợp với bất cứ ai muốn thay đổi nụ cười hiện tại của mình để có được một nụ cười tự tin và rạng ngời.

 • Răng của bạn đang bị nhiễm màu hoặc Flour… làm bạn thiếu tự tin với nụ cười và hàm răng hiện tại của mình.
 • Nụ cười chưa đẹp chưa cuốn hút, làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp? Hoặc bạn đang không ưng ý với nụ cười hiện tại và muốn thay đổi để tự tin rạng ngời hơn.
 • Răng khấp khểnh, hô hoặc móm mức độ nhẹ, răng thưa, hình dáng răng quá to hoặc quá nhỏ không phù hợp với khuôn mặt, không hợp phong thủy…
 • Hình thể răng của bạn không giống như hình thể chuẩn giải phẫu dễ gây giắt thức ăn và viêm lợi, viêm nha chu.
 • Răng bị sứt mẻ, mòn cổ răng, nứt thân răng, răng đã qua điều trị nội nha trở thành răng chết rất giòn và dễ vỡ.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Beauty Dental.

Bước 1: Bác sỹ khám đánh giá thẩm mỹ

Đánh giá tình trạng sức khoẻ răng miệng cho bạn và thu thập các dữ liệu bao gồm, 8 ảnh chụp và 1 clip phân tích thẩm mỹ mặt của bạn, 5 ảnh chụp răng và 1 clip để phân tích chức năng răng của bạn.

Chụp một bộ phim Xquang phục vụ cho việc làm răng sứ thẩm mỹ.

Bước 2: Thiết kế

Chuyên gia Thiết kế nụ cười Quốc tế (DSD) của Nha khoa Beauty Dental sẽ phân tích mẫu răng của bạn, thiết kế hình thái răng mới, đưa ra lộ trình điều trị từ hình thể, kích thước đến màu sắc.

Bạn có thể xem trước kết quả và yêu cầu bác sĩ chỉnh sửa theo nguyện vọng bản thân cho đến khi bạn hài lòng.

Bước 3: Mô phỏng hàm răng tương lai

Bác sỹ sẽ Mockup (sử dụng vật liệu chuyên dụng để mô phỏng hàm răng tương lai ngay trực tiếp trên miệng của bạn và điều chỉnh theo mong muốn của bạn).

Bước 4: Điều chỉnh men răng và đánh bóng

Bác sĩ sẽ tiến hành sửa soạn răng theo hàm răng theo bản mô phỏng bạn ưng ý nhất. Sau đó sẽ được coppy ra ngoài để thiết kế và chế tác các răng sứ thẩm mỹ.

Trong thời gian đợi lắp răng thông thường là mất khoảng 2 – 3 ngày, bạn được lắp răng tạm hoàn toàn miễn phí để đảm bảo độ thẩm mỹ cho nụ cười.

Bước 5: Hoàn thiện răng sứ

Bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên răng của bạn, bạn xem trước về hình thể, kích thước, màu sắc có những điều chỉnh hợp lý nhất trước khi gắn cố định.

Bác sĩ tiến hành gắn cố định răng sứ bằng chất gắn chuyên dụng đảm bảo bền vững với thời gian.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đang trở thành một trong các giải pháp thẩm mỹ mang đến 1 lớp áo mới cho hàm răng của bạn. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại sứ với nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, giá cả khác nhau, bạn phải thật sáng suốt để lựa chọn cho riêng mình một loại sứ tốt và phù hợp.

Để hiệu quả điều trị răng sứ thẩm mỹ được lâu bền, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Trong quá trình thiết kế nụ cười trước khi làm bạn phải trao đổi thật cụ thể yêu cầu của bạn với bác sỹ điều trị, và bạn phải nhìn thấy hàm răng tương lai trước khi làm.

 • Trong thời gian mang răng tạm bạn phải ăn thức ăn mềm, kiêng uống nước nóng quá hoặc lạnh quá.
 • Sau khi gắn cố định răng sứ thẩm mỹ có thê bạn chưa quen với hàm răng và nụ cười mới bạn cần tái khám để điều chỉnh.
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách, chải răng ít nhất 2 lần/ngày bằng bàn chải mềm, sử dụng bàn chải kẽ hoặc chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng sau mỗi bữa ăn.
 • Khám định kì 4- 6 tháng/lần để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của bạn được chăm sóc tốt nhất.
 • Ăn nhai đều hai hàm, hai bên để bạn có khuôn mặt và nụ cười đẹp hơn, tránh ăn các thức ăn quá cứng gây hại cho răng và hệ thống cơ nhai.

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, hoàn toàn khác biệt khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Beauty Dental.