Theo các cơ sở nha khoa uy tín, khách hàng nên bắt đầu niềng răng ngay khi có thể để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Vậy khách hàng chưa chuẩn bị đủ chi phí có nên lựa chọn dịch vụ niềng răng giá rẻ không? Niềng răng với kinh phí thấp tiềm ẩn những nguy cơ nào? Tại sao có sự chênh lệch chi phí niềng răng? Beauty Dental sẽ giúp khách hàng giải đáp những vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Tại sao có sự chênh lệch chi phí niềng răng?

Mỗi cơ sở niềng răng có quy định mức giá riêng 
Mỗi cơ sở niềng răng có quy định mức giá riêng

Để biết niềng răng giá rẻ hay đắt, khách hàng cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: 

 • Cơ sở niềng răng 

Mỗi cơ sở niềng răng Hà Nội có bảng phí dịch vụ khác nhau. Ngoài ra, mức độ uy tín của các cơ sở nha khoa cũng có khả năng ảnh hưởng đến chi phí ca niềng. Thông thường, phòng nha uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đề xuất sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn các phòng nha mới mở. 

 • Chất lượng dịch vụ 

Chất lượng dịch vụ càng cao thì chi phí dịch vụ càng nhiều. Chênh lệch chi phí giúp khách hàng được khám và điều trị trong môi trường thư giãn và thoải mái nhất. 

 • Trình độ bác sĩ 

Tay nghề bác sĩ quyết định hiệu quả và tính an toàn của mỗi ca niềng. Vì vậy, dịch vụ niềng răng do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện thường có chi phí cao. 

 • Phương pháp niềng răng 

Mỗi phương pháp niềng răng đòi hỏi kỹ thuật niềng khác nhau. Các ca niềng đòi hỏi kỹ thuật khó sẽ có chi phí cao hơn các ca niềng răng thông thường. 

 • Chất lượng khí cụ 

Niềng răng với khí cụ chất lượng giúp khách hàng ngăn chặn nguy cơ hư hỏng khí cụ làm kéo dài thời gian niềng răng. Khí cụ càng nhập từ nguồn uy tín, có độ bền cao càng có giá cao. 

Nguy cơ thường gặp khi niềng răng giá rẻ là gì?

Khách hàng nên niềng răng tại các phòng nha uy tín để được hỗ trợ trong mọi trường hợp
Khách hàng nên niềng răng tại các phòng nha uy tín để được hỗ trợ trong mọi trường hợp

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cơ sở niềng răng giá rẻ, niềng răng trả góp Hà Nội để tránh những nguy cơ sau đây: 

 • Chất lượng khí cụ kém

Khí cụ có độ bền kém, không đảm bảo chất lượng dễ bị hư hại trong quá trình niềng răng, khiến ca niềng khó thành công hoặc kéo dài thời gian niềng. 

 • Bác sĩ ít kinh nghiệm 

Bác sĩ ít kinh nghiệm khó kiểm soát lực kéo răng với các ca niềng khó. Nếu lực kéo quá mạnh dễ khiến răng lung lay, lực quá yếu khiến ca niềng mất nhiều thời gian và không đảm bảo hiệu quả. 

 • Ca niềng không có bảo hành 

Điều này khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro khi xuất hiện các tình trạng bất thường như khí cụ hư hỏng, răng lung lay, chảy máu chân răng,… hoặc răng bị xô lệch sau khi tháo niềng. 

Beauty Dental – 1000 ca niềng răng thành công

Beauty Dental đã “kiến tạo nụ cười” thành công cho nhiều khách hàng
Beauty Dental đã “kiến tạo nụ cười” thành công cho nhiều khách hàng

Cơ sở niềng răng bác Trinh Beauty Dental hiện đang là một trong những địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay. Đây cũng là phòng nha được nhiều khách hàng lựa chọn để trả lời câu hỏi đi niềng răng ở đâu tốt vì những ưu điểm sau: 

 • Nhiều ca niềng thành công 

Từ năm 2005 đến nay, Beauty Dental đã “kiến tạo nụ cười” thành công cho hơn 15.000 khách hàng, trong đó có hơn 1000 ca niềng răng thành công và bao gồm cả những ca niềng khó. 

 • Cơ sở vật chất 

Beauty Dental không chỉ trang bị hệ thống máy khám hiện đại mà còn nhập khí cụ từ những nguồn uy tín để đảm bảo mỗi ca niềng được tiến hành an toàn. 

 • Đội ngũ bác sĩ 

Các bác sĩ tại Beauty Dental đều được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước và không ngừng học hỏi để bắt nhịp với các kỹ thuật niềng mới nhất. 

 • Chính sách ưu đãi 

Beauty Dental đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ, tết, hè. Đặc biệt, với chính sách niềng răng trả góp, khách hàng còn có cơ hội niềng răng sớm khi chỉ cần thanh toán trước từ 70% chi phí ca niềng. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp khách hàng trả lời được câu hỏi có nên niềng răng giá rẻ không và nên lựa chọn cơ sở niềng răng như thế nào. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng nhưng chưa chọn được cơ sở nha khoa uy tín, hãy gọi điện ngay tới hotline 0908.598.398 của Beauty Dental để được tư vấn và đặt lịch khám sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *