Ngày 23/08, những thí sinh đạt giải trong đêm Gala Ikids 2018 đã được tham gia chương trình trải nghiệm, khám và tư vấn miễn phí vô cùng thú vị, hữu ích tại trung tâm nha khoa Beauty Dental (số 9, Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội) – một trong những nhà đồng hành thân thiết cùng Ikids Việt Nam 2018.

Mở đầu chương trình, Thạc sĩ – Bác sỹ Trần Đức Trinh – Giám đốc trung tâm nha khoa Beauty Dental đã “kể” cho các bé nghe về “hành trình lớn lên” và chức năng của từng chiếc răng. Bằng lối nói chuyện đơn giản, dí dỏm và hài hước, bác sỹ Trần Đức Trinh đã đưa các bé vào “câu chuyện” của những chiếc răng sữa, răng vĩnh viễn, khiến các con vô cùng thích thú và chăm chú lắng nghe. Tiếp đó, các bé còn được học cách chải răng như thế nào là đúng cách và cách vệ sinh răng miệng làm sao để giữ hàm răng chắc khỏe.

Bên cạnh được tư vấn tận tình, các mẹ và bé còn được trải nghiệm một chuyến tham quan “tòa lâu đài” của Beauty Dental. Tận mắt chứng kiến cung cách ứng xử của cán bộ bác sĩ và những trang thiết bị hiện đại của trung tâm, các mẹ cảm thấy rất yên tâm và hài lòng. Mẹ bé  Bảo Ngọc – Ikids năng động chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng và rất vui khi hôm nay được trải nghiệm ở Beauty Dental. Bác sỹ và nhân viên ở đây tư vấn, thăm khám, chữa trị nhiệt tình, thân mật, chu đáo. Tôi sẽ giới thiệu Beauty Dental cho bạn bè, những người thân và mọi người xung quanh tôi, để tất cả mọi người cùng được hưởng những dịch vụ tốt nhất ở Beauty Dental”.

Song, điều mà các bé thích nhất ở Beauty Dental, đó là vừa được hưởng một dịch vụ khám, chữa trị nhiệt tình, chu đáo và tỉ mỉ, các bé lại vừa có được những bức ảnh đẹp sắc nét ngay trong studio của Beauty Dental. Đặc biệt, các Ikids còn cảm thấy rất thoải mái và không thấy đau khi các bác sỹ thăm khám và làm thủ thuật hàn răng, hay đánh bóng răng.

Là một trong những đơn vị thân thiết đồng hành cùng Ikids Việt Nam 2018, Bác sỹ Trần Đức Trinh – Giám đốc trung tâm Beauty Dental chia sẻ rằng, Beauty Dental với sứ mệnh đem lại cho cộng đồng “Hàm răng chắc khỏe đẹp”, nên Beauty Dental cũng mong muốn các bé của Ikids Việt Nam 2018 sẽ “sở hữu kỹ năng chắc chắn chải răng sạch sẽ” để có một hàm răng “chắc, khỏe đẹp”.

Trước khi kết thúc chương trình trải nghiệm, mỗi bé của Ikids còn nhận được một phần  quà nho nhỏ từ Beauty Dental để nhắc nhở các bé luôn luôn phải bảo vệ hàm răng để có một nụ cười tự tin nhất.

Nguồn: https://ngoisaovietnamkorea.com/vui-nhu-di-kham-rang-tai-nha-khoa-beauty-dental-cung-cac-ikids.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *