Niềng răng trả góp là phương án tối ưu dành cho các ca niềng mất nhiều chi phí và với những ai cần chỉnh nha sớm nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế để chi trả 1 lần. Vậy Beauty Dental có cho phép khách hàng chi trả chi phí niềng răng theo hình thức trả góp hay không? Quy trình thực hiện thủ tục này như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Vài nét về Beauty Dental

Bác sĩ Trinh đạt chứng chỉ chỉnh nha MEAW Hàn Quốc 
Bác sĩ Trinh đạt chứng chỉ chỉnh nha MEAW Hàn Quốc

Beauty Dental là cơ sở niềng răng uy tín Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn để trả lời câu hỏi nên đi niềng răng ở đâu. Đây cũng là địa chỉ nha khoa có những đóng góp lớn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng với một số đặc điểm tiêu biểu sau: 

 • Tầm nhìn – sứ mệnh 

Beauty Dental được thành lập và hoạt động nhằm mục tiêu trở thành trung tâm nắn chỉnh răng, răng sứ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng. 

 • Đội ngũ bác sĩ 

Đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực học hỏi kỹ thuật tiên tiến, nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng. Đứng đầu đội ngũ là bác sĩ Trần Đức Trinh – giám đốc Beauty Dental. Bác sĩ Trinh hiện là chuyên gia hàng đầu về niềng răng, thiết kế nụ cười cho mặt dán sứ Veneer và răng sứ thẩm mỹ. Với triết lý học tập suốt đời, bác sĩ Trinh đã đi đầu tham gia rất nhiều khóa đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước, sở hữu nhiều bằng cấp, chứng chỉ nha khoa từ các tổ chức uy tín thế giới. 

 • Cơ sở vật chất 

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Beauty Dental đều hướng tới tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi tham gia thăm khám và điều trị. Đặc biệt, tại đây còn có hệ thống máy móc nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo vô trùng tuyệt đối dụng cụ cho từng khách hàng. 

Thủ tục niềng răng trả góp ở Beauty Dental

Beauty Dental luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng 
Beauty Dental luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng

Thủ tục thanh toán niềng răng trả góp tại cơ sở niềng răng trả góp Hà Nội Beauty Dental gồm 3 bước: 

 • Bước 1. Ký hợp đồng niềng răng. 

Trên cơ sở kết quả thăm khám trực tiếp kết hợp với quá trình lắng nghe mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng cụ thể cho từng trường hợp. Khách hàng đồng ý với kế hoạch điều trị có thể ký hợp đồng niềng răng và thực hiện bước đầu tiên trong quy trình niềng răng. 

 • Bước 2. Thanh toán chi phí lần 1. 

Khi đăng ký dịch vụ niềng răng trả góp của Beauty Dental, khách hàng chỉ cần thanh toán 70% tổng chi phí ở lần thanh toán đầu tiên. Với khách hàng là sinh viên thì chỉ cần thanh toán trước 50%. 

 • Bước 3. Thanh toán phần chi phí còn lại. 

Khách hàng của Beauty Dental sẽ thanh toán chi phí còn lại trong 6 tháng tiếp theo kể từ lần thanh toán đầu tiên (sinh viên được thanh toán trong vòng 1 năm). 

Khách hàng luôn được hỗ trợ kịp thời khi lựa chọn dịch vụ niềng răng của Beauty Dental 
Khách hàng luôn được hỗ trợ kịp thời khi lựa chọn dịch vụ niềng răng của Beauty Dental

Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm quy trình niềng răng trả góp không khác với quy trình niềng răng thông thường và đều gồm 5 bước: 

 • Bước 1. Thu thập dữ liệu. 

Dữ liệu thu thập trong quá trình thăm khám gồm: 

 • Thẩm mỹ khuôn mặt 
 • Thẩm mỹ nụ cười 
 • Thẩm mỹ răng 
 • Tương quan khớp cắn 
 • Mức độ cắn chìa 
 • Vận động chức năng 
 • Bệnh lý về răng 

Ngoài ra, bác sĩ cũng lấy khuôn răng của khách hàng, chụp ảnh và quay video phục vụ cho việc phân tích để đưa ra kế hoạch niềng răng phù hợp với từng người. 

 • Bước 2. Lắng nghe mong muốn của khách hàng. 

Bác sĩ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để chuẩn bị giải pháp niềng răng phù hợp. 

 • Bước 3. Chọn giải pháp tối ưu. 

Giải pháp cần phù hợp với tình trạng răng, lịch làm việc và tình trạng sức khỏe của khách hàng. 

 • Bước 4. Bắt đầu điều trị. 

Ở giai đoạn này, khách hàng cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và phản hồi ngay những vấn đề gặp phải trong quá trình niềng răng. 

 • Bước 5. Kết thúc điều trị. 

Niềng răng kết thúc khi khách hàng đạt được hiệu quả niềng răng như mong muốn. Để kết quả niềng răng được duy trì lâu dài, khách hàng cần chủ động đeo hàm duy trì và tái khám định kỳ đúng lịch hẹn. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Beauty Dental cũng như chính sách niềng răng trả góp tại đây. Nếu đang có nhu cầu cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và muốn đặt lịch khám gần nhất, khách hàng hãy gọi ngay tới hotline 0908 598 398 của Beauty Dental để được hỗ trợ nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *