“Cái răng cái tóc là góc con người”, câu tục ngữ từ lâu đã ăn sâu vào trong tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người Việt. Song, do một vài nguyên nhân, nhiều người bị mất những chiếc răng vĩnh viễn gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, giao tiếp và mất thẩm mỹ. Nhiều phương pháp trồng răng được đưa ra và áp dụng, nhưng chưa mang lại hiệu quả lâu bền. Sau nhiều quá trình nghiên cứu, tìm tòi, phương pháp cấy Implant ra đời và được đánh giá là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay.

Implant là gì?

Implant là phương pháp cấy răng (trồng răng) đã thực hiện từ rất lâu trên thế giới và nó mới được ứng dụng tại Việt Nam từ những năm 1994. Có thể nhiều người đã biết Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng sứ trước đây. Song chưa thực sự nhiều người hiểu Implant là gì? Được làm từ chất liệu gì?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cắm trực tiếp vào xương hàm để thay thế những chân răng đã nhổ, tạo thành một nền vững chắc cho các răng nhân tạo. Hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ Implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng – một ưu điểm tuyệt vời giúp bạn có thể tự nhiên giao tiếp, ăn nhai. Chính sự gắn chặt này giúp cho hàm giả, cầu răng cũng như mão răng riêng rẽ gắn trên trụ Implant trông tự nhiên hơn so với các cầu răng hay hàm giả thông thường.

Ưu điểm của phương pháp cấy Impant

Là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay, phương pháp cấy Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội: Vì có chân răng thay thế sẽ tránh được tình trạng tiêu xương (tình trạng thường gặp ở những phương pháp trồng răng cũ); không cần mài hay gây yếu, ảnh hưởng đến những răng xung quanh; phục hồi khả răng ăn nhai, giao tiếp, chức năng thẩm mỹ gần giống như ban đầu.

Hơn nữa, răng Implant được làm từ chất liệu Titanium lành tính, an toàn cho cơ thể, có thể tích hợp với xương hàm và trở thành một phần trong cơ thể. Chất liệu Implant thường không chịu tác động từ quá trình đào thải nên có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm, đảm bảo bền chắc.

Cấy răng ở đâu an toàn?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hiện nay Implant đang là phương pháp được nhiều người tin dùng. Nhưng cắm ở đâu để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, thì trong khuôn khổ bài viết này, Beauty Family sẽ giới thiệu tới độc giả một trung tâm nha khoa uy tín – địa chỉ được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Beauty Dental là nơi hội tụ của những chuyên gia, bác sỹ luôn vững y đức, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mỗi bác sỹ đều được đào tạo chuyên sâu trong một lĩnh vực. Nếu phương pháp cấy Implant mang lại nhiều hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác, thì Beauty Dental cũng chính là địa chỉ có nhiều thế mạnh trong việc ứng dụng phương pháp này.

Là một trong những phòng khám hiếm hoi hiện nay có máy cắm Implant tại chỗ, ngoài ra quy trình cấy ghép Implant tại trung tâm nha khoa Beauty Dental được thực hiện trong phòng cấy ghép đảm bảo vô khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, vô trùng tuyệt đối (điểm mạnh vượt trội của Beauty Denatl). Đặc biệt, các bác sỹ tại Beauty Dental có chứng chỉ cắm Implant quốc tế đảm bảo hiệu quả cấy Implant tốt nhất, vì vậy Beauty Dental đang là địa chỉ uy tín, tin tưởng được nhiều người gửi ngắm niềm tin.

Nụ cười tự tin của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cấy Implant tại Beauty Dental

Sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, tận tâm, đến với Beauty Dental, mọi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắm Implant an toàn, hiệu quả, đặc biệt đối với dịch vụ này khách hàng sẽ được bảo hành trong 10 năm tại Beauty Dental.

Địa chỉ: Số 9, Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Nguồn: https://beautyfamily.com.vn/cay-implant-phuong-phap-trong-rang-toi-uu-nhat-hien-nay.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *