Niềng răng đẹp là mong muốn của mọi khách hàng. Vậy vì sao niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thẩm mỹ khuôn mặt hiệu quả? Khách hàng nên chọn phòng nha uy tín để niềng răng theo các tiêu chí nào? Beauty Dental sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Tại sao ai niềng răng xong cũng đẹp lên?

Niềng răng giúp khách hàng tự tin hơn 
Niềng răng giúp khách hàng tự tin hơn

Để biết vì sao niềng răng giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thẩm mỹ khuôn mặt, trước hết khách hàng cần trả lời được câu hỏi “Niềng răng là gì?”. Theo Thạc sĩ Bác sĩ Trần Đức Trinh, giám đốc Beauty Dental, niềng răng là phương pháp tác động lực nhẹ liên tục lên răng thông qua mắc cài, dây cung, hàm nhựa chức năng,… để răng di chuyển theo ý muốn của bác sĩ. Quá trình này hướng tới đạt mục tiêu răng di chuyển về đúng khớp cắn, sắp xếp đúng vị trí trên cung hàm. Vì vậy, không chỉ giúp khớp cắn chuẩn, niềng răng còn mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin, duyên dáng và những góc mặt đẹp do cấu trúc khuôn mặt được thay đổi sau niềng. 

Các tiêu chuẩn chọn phòng nha uy tín

Phòng nha uy tín cần có hệ thống máy hiện đại 
Phòng nha uy tín cần có hệ thống máy hiện đại

Một cơ sở niềng răng Hà Nội uy tín có khả năng niềng răng đẹp cần đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn sau: 

  • Về cơ sở vật chất: 

Hệ thống ghế máy và khí cụ dùng trong chỉnh nha tại phòng nha uy tín phải được đầu tư mới hoàn toàn, bắt kịp với trình độ phát triển của ngành nha khoa và đáp ứng kỹ thuật niềng răng mới nhất. Ngoài ra, trước khi được đưa vào sử dụng, các khí cụ niềng cần được vô trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. 

  • Về trình độ bác sĩ: 

Trình độ bác sĩ quyết định hiệu quả ca niềng. Một cơ sở nha khoa uy tín cần có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ giỏi chuyên môn và có kiến thức đúng về răng và khớp cắn sẽ đánh giá đúng tình trạng răng của khách hàng để xây dựng kế hoạch niềng răng phù hợp. Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ kiểm soát tốt lực kéo và sự di chuyển của răng ở mỗi giai đoạn niềng để đảm bảo niềng răng đẹp, an toàn và hạn chế các biến chứng. 

  • Về chất lượng dịch vụ: 

Phòng nha uy tín cần thực hiện đúng mọi cam kết đã đưa ra với khách hàng, luôn lắng nghe và đảm bảo thực hiện tốt công việc nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng. 

Ngoài những tiêu chuẩn trên, các bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại phòng nha để đánh giá khách quan phòng nha có uy tín không, có phù hợp với nhu cầu của mình không,… 

Những điều chắc chắn nhận được khi chọn được phòng nha uy tín

Beauty Dental chú trọng trải nghiệm của khách hàng 
Beauty Dental chú trọng trải nghiệm của khách hàng

Khi chọn được phòng nha uy tín như cơ sở niềng răng chuyên sâu bác Trinh, khách hàng chắc chắn nhận được nhiều lợi ích như: 

  • Được thăm khám và kiểm tra trên 50 chỉ số để đánh giá đúng tình trạng răng. 
  • Được tham gia vào quá trình xây dựng kế hoạch niềng răng, giúp kế hoạch phù hợp với lịch trình sinh hoạt cá nhân. 
  • Được tư vấn đầy đủ về mọi vấn đề có thể gặp phải trong quá trình niềng răng. 
  • Được sử dụng các loại khí cụ chất lượng giúp niềng răng đẹp và an toàn. 
  • Được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước với chứng chỉ nha khoa uy tín. 
  • Được lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu. 
  • Được áp dụng chính sách niềng răng trả góp để có điều kiện tiếp cận dịch vụ niềng răng sớm ngay cả khi chưa có đủ chi phí để thanh toán 1 lần. 

Ngoài ra, đến với Beauty Dental, khách hàng còn được hướng dẫn phương pháp vệ sinh răng miệng chuẩn nha khoa để có hàm răng chắc khỏe ở cả trong và sau quá trình niềng răng. Sau khi tháo niềng, khách hàng cũng được bảo hành 5 năm nếu đeo hàm duy trì theo chỉ dẫn và tái khám đúng lịch hẹn. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm của phương pháp niềng răng và một số lưu ý để chọn phòng nha phù hợp. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và muốn được niềng răng đẹp, hãy gọi điện ngay tới hotline 0908 598 398 của Beauty Dental để nghe tư vấn và đặt lịch khám gần nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *