Để đảm bảo niềng răng giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thẩm mỹ khuôn mặt như mong muốn, khách hàng nên tìm hiểu ở đâu niềng răng tốt và chỉ lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy một phòng nha uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào? Tay nghề bác sĩ chỉnh nha có thể ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng không? Beauty Dental sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Các tiêu chuẩn của 1 phòng nha uy tín

Hiệu quả các ca niềng là minh chứng rõ nhất cho một phòng nha uy tín 
Hiệu quả các ca niềng là minh chứng rõ nhất cho một phòng nha uy tín

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ phía khách hàng, hiện nay trên thị trường đã và đang có không ít cơ sở nha khoa hoạt động. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng dễ dàng được khách hàng lựa chọn để trả lời câu hỏi ở đâu niềng răng tốt. Để trở thành 1 phòng nha uy tín, cơ sở nha khoa cần đáp ứng các tiêu chí sau: 

 • Trình độ bác sĩ 

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại 1 phòng nha uy tín phải đảm bảo có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực tế và biết lắng nghe mong muốn của khách hàng. 

 • Cơ sở vật chất 

Một cơ sở nha khoa uy tín cần có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, được mua mới hoàn toàn. 

 • Điều kiện vô trùng 

Phòng nha có điều kiện vô trùng tốt, có thiết bị khử trùng chuyên dụng sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng và bác sĩ trong toàn bộ quá trình điều trị. 

 • Chất lượng dịch vụ 

Cơ sở nha khoa uy tín cần có chất lượng dịch vụ cao. Điều này được thể hiện qua kế hoạch điều trị mang tính cá nhân hóa để phù hợp với từng khách hàng, chế độ bảo hành trong và sau điều trị,… 

Ngoài các tiêu chuẩn trên, một cơ sở nha khoa uy tín chắc chắn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũ. Khách hàng mới có thể đặt câu hỏi niềng răng ở đâu tốt để nhận được chia sẻ và gợi ý từ những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, từ đó có đánh giá phù hợp. 

Tay nghề bác sĩ chỉnh nha ảnh hưởng đến hàm răng như thế nào?

Trình độ bác sĩ quyết định hiệu quả niềng răng 
Trình độ bác sĩ quyết định hiệu quả niềng răng

Trình độ bác sĩ là một trong những tiêu chí đánh giá ở đâu niềng răng tốt bởi tay nghề bác sĩ chỉnh nha ảnh hưởng rất lớn đến hàm răng. Tay nghề bác sĩ cao có thể hạn chế tối đa nguy cơ niềng răng xong vẫn xấu. Ngược lại, tay nghề bác sĩ thấp có thể không mang lại hiệu quả niềng răng như mong muốn của khách hàng, thậm chí gây hỏng răng. Dưới đây là một số tình huống cụ thể: 

 • Niềng răng sai quy trình; 
 • Sử dụng lực mạnh bất thường làm răng di chuyển nhanh và gây tiêu xương ổ răng; 
 • Không đánh giá đúng độ khó và phức tạp của ca niềng trước khi thực hiện; 
 • Không kiểm soát được độ nghiêng chân răng, gây tình trạng lồi chân răng; 
 • Không kiểm soát được sự di chuyển của răng khi kéo răng; 
 • Không có kiến thức đúng và đủ về khớp cắn chức năng; 
 • Không trị dứt điểm các bệnh lý về răng trước khi niềng; 
 • Sử dụng khí cụ niềng kém chất lượng. 

5 lý do để đến niềng răng ở Beauty Dental

Beauty Dental là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng 
Beauty Dental là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng

Khám phá ở đâu niềng răng tốt luôn là vấn đề khó khăn với những người mới tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha này. Dưới đây là 5 lý do cơ bản khiến bạn nhất định không thể bỏ qua cơ hội niềng răng ở Beauty Dental: 

 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm 

Các bác sĩ tại Beauty Dental không chỉ được biết đến với kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có nhiều kinh nghiệm học tập và tu nghiệp ở cả trong và ngoài nước, có khả năng ứng dụng công nghệ và quy trình kỹ thuật tối ưu nhất. 

 • Nhiều ca niềng răng thành công 

Với nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, Beauty Dental đã thực hiện hơn 2000 ca niềng răng thành công, bao gồm cả những ca khó, phải điều trị liên tục trong thời gian dài. 

 • Cơ sở vật chất hiện đại 

Beauty Dental sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo khách hàng được điều trị với công nghệ mới nhất. 

 • Lịch sử hoạt động lâu dài 

Phòng khám có lịch sử hoạt động lâu dài từ năm 2005 tới nay với hơn 15 năm kinh nghiệm. 

 • Là thành viên của Nha khoa du lịch Việt Nam 

Đây là khác biệt lớn nhất giữa cơ sở niềng răng trả góp Hà Nội Beauty Dental và các phòng khám nha khoa khác. Điều này không chỉ thể hiện sự công nhận với chất lượng dịch vụ tại đây mà còn giúp cơ sở nha khoa thu hút nhiều chuyên gia trong ngành. 

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những tiêu chí đánh giá ở đâu niềng răng tốt. Nếu đang gặp vấn đề về răng miệng và cần tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, khách hàng hãy gọi ngay tới hotline 0908 598 398 của Beauty Dental để được tư vấn và đặt lịch khám gần nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *