Chỉ quan tâm tới giá mà không tập trung hiểu rõ tình trạng răng hiện tại của mình; chọn không đúng địa chỉ niềng răng… Đây là hai sai lầm đáng tiếc dẫn đến kết quả không mong muốn khi niềng răng của rất nhiều người

Chỉ quan tâm tới giá mà không quan tâm, hiểu rõ tình trạng răng hiện tại của mình

Ngày nay, mong muốn sở hữu hàm răng đẹp, đều, thẩm mỹ đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng ở trong mọi lĩnh vực công việc khác nhau. Những người có hàm răng mọc lệch, răng , răng vẩu, răng khểnh… đều tìm đến phương pháp niềng răng. Song, phần lớn họ chưa hiểu hết giá trị mà niềng răng mang lại và đặc biệt mọi người rất ít quan tâm tới vấn đề, tình trạng mà răng của bản thân cần giải quyết là gì? Phương pháp niềng răng nào hiệu quả? Đây là một trong những sai lầm đáng tiếc đầu tiên mà mọi người đều mắc phải.

Trên thực tế, đa số khách hàng thường chỉ quan tâm đến giá, nên thường chọn những trung tâm hay phòng khám giá rẻ, không có uy tín. Do đó, họ rất dễ gặp phải tình trạng “vẽ bệnh”, hay tự mình mắc căn bệnh “bệnh vẽ”, thậm chí có thể dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Chọn không đúng địa chỉ niềng răng

Việc lựa chọn không đúng địa chỉ niềng răng sẽ dẫn đến không lựa chọn đúng bác sỹ có chuyên ngành chuyên sâu. Từ đó, bạn sẽ không thể nhìn thấy hết các vấn đề mà răng của bạn đang gặp phải và sẽ không có một kế hoạch tổng thể, chi tiết cho bạn trước khi niềng răng.

Hiện nay, rất nhiều người biết đến phương pháp niềng răng. Song niềng răng như thế nào; bác sỹ niềng răng có chứng chỉ niềng răng chuyên sâu hay không thì rất ít người quan tâm, đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ đi niềng răng. Thực tế, mọi người chỉ quan tâm đến giá và loại mắc cài chứ không hiểu rõ tầm quan trọng và các khó khăn từ phía bác sỹ niềng răng. Đây được xem là sai lầm đáng tiếc thứ hai mà ai cũng mắc phải khi đi niềng răng.

Nhiều bác sỹ nha khoa tổng quát cũng có thể điều trị niềng răng đối với các trường hợp đơn giản, tuy nhiên những ca phức tạp hơn và để đạt kết quả tốt hơn, ổn định hơn cần phải có sự can thiệp của bác sỹ niềng răng có kinh nghiệm, có bằng cấp và chứng chỉ niềng răng chuyên sâu.

Hơn nữa, để quy trình niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất thì nhất định phải có kế hoạch niềng răng cụ thể để trả lời câu hỏi mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm: Răng bạn khi niềng sẽ di chuyển như thế nào sau khi niềng răng? Có cần nhổ răng không?

Beauty Dental – Đem đến giải pháp niềng răng hiệu quả

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết của trung tâm nha khoa Beauty Dental

Với đội ngũ bác sỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu POS của Mỹ, Trung tâm nha khoa Beauty Dental đang là địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả được nhiều người tin tưởng.

Máy chụp Xquang toàn hàm (Panorama)

Với kỹ thuật niềng răng hybrid của các bác sỹ tại Beauty Dental (là kỹ thuật kết hợp giữa niềng răng mắc cài và khay niềng răng trong suốt ở các giai đoạn khác nhau) bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình niềng răng đặc biệt: Hiệu quả – An toàn – Thuận tiện – Thẩm mỹ – Không đau, xoá bỏ hai sai lầm đáng tiếc mà ai cũng mắc phải. Trước khi bắt đầu tiến hành và lập kế hoạch niềng răng khách hàng sẽ được phân tích thẩm mỹ khuôn mặt và thẩm mỹ nụ cười qua 12 ảnh chụp và một đoạn video tiêu chuẩn. Sau đó sẽ được chụp phim Xquang toàn cảnh (Panorama) và phim Xquang mặt nghiêng (cephalometric) ngay tại Trung tâm kết hợp với khám lâm sàng và chụp ảnh mẫu răng và phân tích mẫu… Từ các dữ liệu này sẽ được đưa vào phần mềm phân tích và đưa ra các kế hoạch cụ thể cho từng người. Trên bản kế hoạch này khách hàng sẽ hiểu rõ tình trạng của mình đang ở giai đoạn nào và từng giai đoạn răng di chuyển. Do đó, đây được coi là yếu tố khác biệt lớn nhất của Beauty Dental để có một kết quả niềng răng hiệu quả và bền đẹp.

Sau khi chụp Xquang, bạn sẽ được bác sỹ phân tích phim và đưa ra kế hoạch niềng răng cụ thể
Niềng răng không chỉ làm cho răng đều đẹp hơn mà còn thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt giúp khách hàng xinh đẹp hơn  

Với sứ mệnh mong muốn đem lại cho cộng đồng “Hàm răng chắc khỏe đẹp”, Beauty Dental luôn luôn tiếp thu, đổi mới về trang thiết bị và công nghệ, đội ngũ bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để đem lại những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất đến với khách hàng.

Nguồn: https://beautyfamily.com.vn/02-sai-lam-cuc-lon-khien-qua-trinh-nieng-rang-that-bai.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *