Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và khuôn mặt hiệu quả nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Phương pháp này có thể áp dụng cho những đối tượng nào? Làm sao để chọn được phòng nha uy tín và chuyên môn cao? Beauty Dental sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Chi phí niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao nên thường tốn nhiều chi phí hơn niềng răng mắc cài thường 
Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao nên thường tốn nhiều chi phí hơn niềng răng mắc cài thường

Để biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, khách hàng có thể tính toán dựa trên chi phí dịch vụ niềng tại các cơ sở nha khoa, chi phí nhổ răng (nếu cần), chi phí khí cụ và loại niềng răng được sử dụng. Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ được chia làm 2 loại: niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Với ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, giúp rút ngắn thời gian niềng, niềng răng dùng mắc cài sứ tự buộc thường có chi phí cao hơn từ 4-6 triệu đồng so với niềng răng mắc cài sứ thường. Trong các loại mắc cài sứ tự buộc, mắc cài sứ tự buộc Damon Clear là loại được nhiều khách hàng yêu thích với chi phí có thể lên tới 52 triệu đồng. 

Những ai nên dùng phương pháp mắc cài sứ

Khách hàng được chỉ định niềng răng sau quá trình thăm khám đều được chọn mắc cài sứ 
Khách hàng được chỉ định niềng răng sau quá trình thăm khám đều được chọn mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thì phương pháp này cũng có thể áp dụng được với mọi trường hợp được chỉ định niềng răng như: 

  • Khách hàng có hàm răng mọc chen chúc, lộn xộn, nụ cười kém thẩm mỹ. 
  • Khách hàng có hàm răng (hàm trên đưa ra trước quá nhiều) hoặc móm (hàm dưới đưa ra trước quá nhiều) khiến nét mặt nghiêng không đẹp. 
  • Khách hàng cần niềng răng để điều trị khớp cắn hở, khớp cắn sâu, cười hở lợi. 
  • Khách hàng bị hỏng răng cần niềng để kéo răng thay thế. 
  • Khách hàng gặp vấn đề về vận động chức năng, mòn cổ răng. 
  • Khách hàng cần phục hình răng. 
  • Khách hàng muốn khắc phục tình trạng có khe thưa giữa 2 răng cửa hàm trên hoặc 2 răng cửa hàm dưới. 

3 tiêu chí của phòng nha uy tín và chuyên môn cao

Phòng nha uy tín có hệ thống trang thiết bị hiện đại 
Phòng nha uy tín có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Để đảm bảo an toàn trong quá trình chỉnh nha, khách hàng nên lựa chọn các cơ sở niềng răng uy tín bất kể các cơ sở này quy định niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng giúp khách hàng xác định đâu là phòng nha uy tín và chuyên môn cao: 

Cơ sở vật chất 

Hệ thống cơ sở vật chất có tác động trực tiếp đến thời gian và hiệu quả niềng răng. Một phòng nha uy tín cần có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị đo đạc có độ chuẩn xác cao để đánh giá đúng tình trạng của khách hàng và đáp ứng được các phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất. Ngoài ra, khí cụ chỉnh nha cần đảm bảo độ mới và được vô trùng trước khi sử dụng để ca niềng được tiến hành an toàn. 

Trình độ bác sĩ 

Trình độ bác sĩ quyết định phần lớn tới hiệu quả các ca niềng răng. Vì vậy, để thực hiện an toàn và thành công cả những ca niềng khó như niềng răng khớp cắn sâu, niềng răng lệch khớp cắn,… các bác sĩ tại cơ sở nha khoa uy tín cần đảm bảo: 

  • Giỏi kiến thức chuyên môn, đặc biệt là kiến thức về khớp cắn. 
  • Giàu kinh nghiệm: kinh nghiệm thực tế giúp bác sĩ nhanh chóng lựa chọn và xây dựng kế hoạch niềng răng phù hợp nhất với khách hàng. 

Phản hồi từ khách hàng cũ 

Khách hàng cũ là những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của cơ sở nha khoa. Phản hồi của họ có thể cho biết chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, phòng nha uy tín phải là phòng nha nhận được nhiều phản hồi tích cực và có một lượng khách hàng trung thành nhất định. 

Với khả năng đáp ứng mọi tiêu chí cần có của một phòng nha uy tín, chất lượng, cơ sở niềng răng chuyên sâu bác Trinh Beauty Dental ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi thăm khám và điều trị tại đây, khách hàng không chỉ được tiếp cận hệ thống thiết bị hiện đại và các bác sĩ có trình độ tay nghề cao mà còn có cơ hội lựa chọn phương pháp niềng răng mới nhất

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp các bạn trả lời câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu. Nếu khách hàng đang gặp phải vấn đề về răng miệng và có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ tại cơ sở nha khoa uy tín, hãy gọi điện ngay tới hotline 0908.598.398 của Beauty Dental để được tư vấn và đặt lịch khám sớm nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *