Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng cố định được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vậy những ai có thể niềng răng theo phương pháp này? Vì sao khách hàng nên niềng răng ngay khi có thể? Chính sách niềng răng trả góp ở đâu tốt? Beauty Dental sẽ giúp khách hàng giải đáp những vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Những ai nên niềng răng mắc cài ngay khi có thể?

Khách hàng nên niềng răng mắc cài ngay khi có thể 
Khách hàng nên niềng răng mắc cài ngay khi có thể

Niềng răng là phương pháp tác dụng lực nhẹ liên tục lên răng thông qua hệ thống khí cụ chỉnh nha nhằm giúp răng di chuyển theo ý muốn của bác sĩ. Với phương pháp niềng răng mắc cài, bác sĩ sẽ tác động lực thông qua hệ thống mắc cài và dây cung chỉnh nha. Lực này giúp răng di chuyển về đúng vị trí, đúng khớp cắn, từ đó giúp khách hàng cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thẩm mỹ nụ cười rõ rệt. Niềng răng cố định sử dụng mắc cài có thể áp dụng cho hầu hết các ca niềng như: 

 • Khách hàng ở độ tuổi 7-9 tuổi có hàm răng trên hoặc dưới nhô nhiều ra phía trước, cần khám và dùng hàm tiền chỉnh nha để điều chỉnh sự phát triển của xương hàm nhằm hạn chế nguy cơ phẫu thuật sau này. 
 • Khách hàng có hàm răng mọc chen chúc, lộn xộn khiến nụ cười kém thẩm mỹ. 
 • Khách hàng bị hô hoặc móm, nét mặt nghiêng không đẹp. 
 • Khách hàng gặp vấn đề về khớp cắn như khớp cắn hở, khớp cắn sâu, cần niềng răng lệch khớp cắn
 • Khách hàng cười hở lợi hoặc có khe thưa răng cửa. 
 • Khách hàng bị mòn cổ răng. 
 • Khách hàng bị sâu răng, hỏng răng không thể chữa được, cần nhổ răng và niềng để kéo răng thay thế. 
 • Khách hàng cần niềng răng để phục vụ cho phục hình răng hoặc các chuyên khoa khác của ngành răng hàm mặt. 

Chính sách niềng răng trả góp tại Beauty Dental

Tại Beauty Dental, khách hàng luôn được tạo điều kiện để niềng răng sớm nhất có thể 
Tại Beauty Dental, khách hàng luôn được tạo điều kiện để niềng răng sớm nhất có thể

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha phù hợp với đa số khách hàng. Vì tuổi càng cao thì răng chạy càng chậm, tuổi càng trẻ răng chạy càng nhanh nên dù lựa chọn niềng răng ở đâu, khách hàng cũng được khuyến khích bắt đầu ngay khi có thể. Niềng răng sớm không chỉ có tỷ lệ thành công cao mà còn giúp rút ngắn thời gian niềng. Vì vậy, nếu khách hàng chưa có điều kiện thanh toán chi phí niềng răng trong một lần thì có thể tham khảo các cơ sở cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp uy tín như Beauty Dental. Hiện nay, chính sách thanh toán trả góp của Beauty Dental được quy định như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng khám tiền chỉnh nha để xác định có được niềng răng không. 
 • Bước 2: Khách hàng ký hợp đồng niềng răng tại Beauty Dental. 
 • Bước 3: Sau khi ký hợp đồng, khách hàng thanh toán 70% chi phí ca niềng. 30% chi phí còn lại sẽ được thanh toán dần trong vòng 6 tháng tiếp theo. 

Chính sách niềng răng sinh viên trả góp tại Beauty Dental

Beauty Dental luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình niềng răng 
Beauty Dental luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình niềng răng

Khách hàng niềng răng sinh viên của Beauty Dental cũng sẽ được áp dụng chính sách thanh toán trả góp nếu có nhu cầu. Với khách hàng là sinh viên, chương trình trả góp có sự điều chỉnh để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, cụ thể: 

 • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí ca niềng. 
 • 50% chi phí còn lại có thể thanh toán dần trong vòng 1 năm. 

Như vậy, khách hàng là sinh viên muốn niềng răng mắc cài tại Beauty Dental nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế vẫn có thể niềng răng sớm để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha. Ngoài ra, khách hàng niềng răng tại Beauty Dental còn có cơ hội: 

 • Được khám và điều trị bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế với độ chính xác cao. 
 • Được niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có khả năng thực hiện những kỹ thuật niềng mới nhất. 
 • Được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình niềng răng. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ ưu điểm và lý do nên niềng răng mắc cài ngay khi có thể. Nếu đang có nhu cầu cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thẩm mỹ nụ cười, khách hàng hãy gọi điện ngay tới hotline 0908.598.398 của Beauty Dental để được tư vấn và đặt lịch khám sớm nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *