Để niềng răng an toàn, ngoài tuân thủ kế hoạch niềng răng khách hàng cũng cần đến cơ sở chỉnh nha khi gặp phải một số vấn đề không thể tự khắc phục. Vậy những trường hợp nào khách hàng cần đến địa chỉ niềng răng uy tín Hà Nội ngay lập tức? Đặc điểm nhận dạng phòng nha uy tín là gì? Mời khách hàng cùng tìm hiểu với Beauty Dental qua bài viết dưới đây. 

3 vấn đề cần đến bác sĩ nha khoa ngay lập tức

Khách hàng cần đến phòng nha ngay khi gặp tình trạng bất thường 
Khách hàng cần đến phòng nha ngay khi gặp tình trạng bất thường

Khi đến thăm khám và chỉnh nha tại các cơ sở niềng răng uy tín Hà Nội, khách hàng luôn được nhắc nhở phải đến gặp bác sĩ nha khoa ngay lập tức khi gặp những vấn đề sau: 

 • Vấn đề về khí cụ 

Khí cụ không đảm bảo chất lượng, khách hàng không tuân theo hướng dẫn của bác sĩ đều có thể làm hỏng hoặc mất khí cụ. Khách hàng cần đến bác sĩ nha khoa ngay để được xử lý trong các trường hợp: dây cung niềng răng bị hỏng, đứt hoặc quá dài nên dài chọc vào má gây đau; mắc cài bị bong hoặc gãy; mất khí cụ niềng răng (nhất là với phương pháp niềng răng bằng khay nhựa trong suốt). 

 • Tình trạng bất thường 

Ngoài các cơn đau thường gặp, một số tình trạng bất thường khi niềng răng có thể gây nguy hiểm cho khách hàng như: chảy máu chân răng, đau ê răng kéo dài liên tục, lồi chân răng, tiêu chân răng, viêm lợi, sâu răng,… 

 • Thay đổi kế hoạch niềng răng 

Trong thời gian niềng răng, nếu khách hàng có việc đột xuất không thể tái khám đúng lịch hẹn hoặc không thể tiếp tục niềng răng thì cần đến gặp bác sĩ ngay để trao đổi và nghe tư vấn trực tiếp. 

Hệ quả sai khớp cắn

Nên điều trị sai khớp cắn tại cơ sở niềng răng uy tín 
Nên điều trị sai khớp cắn tại cơ sở niềng răng uy tín

Theo các cơ sở niềng răng uy tín Hà Nội, niềng răng lệch khớp cắn là phương pháp chỉnh nha an toàn thường được bác sĩ dùng để khắc phục những hệ quả sai khớp cắn như: 

 • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ nụ cười khiến khách hàng lo lắng, tự ti khi giao tiếp. 
 • Ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày. 
 • Khả năng nhai và xé thức ăn giảm khiến cơ hàm phải hoạt động nhiều hơn nên dễ gây co thắt. 
 • Ảnh hưởng đến khả năng phát âm chuẩn. 
 • Khó vệ sinh răng. 
 • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý khác về răng. 

Xem thêm: Cách lựa chọn phương pháp niềng răng cho trẻ tối ưu

Hệ quả của viêm khớp thái dương

Viêm khớp thái dương tuy không phải bệnh lý về răng quá nguy hiểm nhưng lại có nhiều triệu chứng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động thường ngày như: đau nhức hàm, khó mở miệng,… Một số hệ quả thường gặp của viêm khớp thái dương gồm: 

 • Các cơn đau xuất hiện với tần suất tăng dần, đặc biệt nghiêm trọng khi ăn và nhai. 
 • Các cơn đau bên trong và xung quanh tai ảnh hưởng đến khả năng cử động miệng và hàm. 
 • Phì cơ nhai ở bên mặt có khớp thái dương bị viêm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. 
 • Biến chứng giãn khớp làm tăng nguy cơ trật khớp, dính khớp, nguy hiểm nhất là thủng đĩa khớp. 

4 đặc điểm nhận dạng nha khoa uy tín

Beauty Dental là cơ sở nha khoa uy tín được nhiều khách hàng ủng hộ
Beauty Dental là cơ sở nha khoa uy tín được nhiều khách hàng ủng hộ

Cơ sở niềng răng chuyên sâu bác Trinh là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín Hà Nội hàng đầu nhờ đảm bảo 4 tiêu chí sau: 

 • Chỉnh nha thành công cho nhiều khách hàng

Từ năm 2005 đến nay, phòng nha đã “kiến tạo nụ cười” thành công cho hơn 15.000 khách hàng, giúp khách hàng có hàm răng chắc – khỏe – đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp. 

 • Cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo 

Beauty Dental đầu tư hệ thống ghế máy nhập khẩu và các khí cụ niềng đảm bảo chất lượng nhằm giúp khách hàng được tiếp cận dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, tại đây còn có máy chụp toàn hàm Panorama giúp bác sĩ đánh giá đúng tình trạng răng của khách hàng mà không cần mất nhiều thời gian. 

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao 

Các bác sĩ của Beauty Dental không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước mà còn không ngừng nỗ lực học hỏi để nâng cao tay nghề. Điều này giúp Beauty Dental bắt kịp nhịp phát triển của ngành nha khoa thế giới và có khả năng sử dụng những kỹ thuật niềng răng mới nhất. 

 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu 

Tại Beauty Dental, khách hàng được tham gia vào quá trình khám và lên kế hoạch niềng răng. Việc trao đổi ý kiến với bác sĩ không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các giai đoạn niềng răng và những lưu ý cần thiết mà còn giúp bác sĩ xây dựng kế hoạch chỉnh nha phù hợp với từng khách hàng. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp khách hàng nhận diện những trường hợp cần đến gặp bác sĩ nha khoa ngay lập tức. Nếu có nhu cầu chỉnh nha tại cơ sở niềng răng uy tín Hà Nội, khách hàng hãy gọi ngay tới hotline 0908.598.398 của Beauty Dental để nghe tư vấn và đặt lịch khám sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *