Niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất khi khách hàng chủ động tìm hiểu thời gian vàng để tiến hành chỉnh nha và bắt đầu niềng răng ngay khi có thể. Vậy thời gian vàng để niềng răng là khi nào? Niềng răng tuổi 30 có những thuận lợi và khó khăn gì? Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín và đảm bảo chất lượng? Mời khách hàng cùng Beauty Dental tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Thời gian vàng để tiến hành chỉnh nha

Khách hàng nên niềng răng ngay khi có thể 
Khách hàng nên niềng răng ngay khi có thể

Để trả lời câu hỏi niềng răng là gì, bác sĩ Trần Đức Trinh – giám đốc Beauty Dental cho biết: Niềng răng là phương pháp tác dụng lực nhẹ liên tục lên răng thông qua hệ thống khí cụ chỉnh nha để giúp răng di chuyển theo ý muốn của bác sĩ. Niềng răng nhằm mục tiêu đưa các răng về đúng vị trí, đúng khớp cắn, khắc phục các vấn đề khách hàng đang gặp phải và mang đến cho khách hàng gương mặt hài hòa, nụ cười thẩm mỹ. Khách hàng có thể niềng răng ở bất cứ độ tuổi nào khi có nhu cầu cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thẩm mỹ nụ cười. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các cơ sở nha khoa uy tín, độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là từ 9 đến 15 tuổi – giai đoạn răng và xương hàm đang phát triển. Nếu niềng răng tuổi 30 hoặc muộn hơn, khi cấu trúc răng và hàm đã ổn định, răng sẽ chạy chậm hơn và đòi hỏi nhiều nỗ lực để đạt hiệu quả như mong muốn. 

Thuận lợi và khó khăn khi niềng răng tuổi 30

Niềng răng tuổi 30 đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía khách hàng 
Niềng răng tuổi 30 đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía khách hàng

Thuận lợi: 

 • Khách hàng niềng răng tuổi 30 thường đã ổn định về mặt kinh tế nên không cần băn khoăn về chi phí niềng răng. 
 • Khách hàng được chủ động trao đổi với bác sĩ để xây dựng kế hoạch niềng răng phù hợp nhất với nhịp sinh hoạt và lịch trình cá nhân. 
 • Khách hàng là người trưởng thành có tính tự giác cao. 

Khó khăn: 

 • Ở độ tuổi 30, cấu trúc răng và xương hàm của khách hàng đã ổn định nên niềng răng mất nhiều thời gian hơn. 
 • Khách hàng có tình trạng răng phức tạp cần nhiều thời gian điều trị và đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đặc biệt là với các ca niềng răng lệch khớp cắn
 • Niềng răng có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn uống và hiệu quả công việc nếu khách hàng làm việc trong lĩnh vực cần giao tiếp thường xuyên. 

Niềng răng ở đâu tốt?

Beauty Dental là địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng 
Beauty Dental là địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Để khắc phục những khó khăn khi niềng răng tuổi 30, khách hàng cần tìm hiểu niềng răng ở đâu tốt để chọn cơ sở nha khoa phù hợp. Hiện nay, cơ sở niềng răng chuyên sâu bác Trinh Beauty Dental đang là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng vì những ưu điểm sau: 

Cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo chất lượng: 

 • Hệ thống ghế máy nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế; 
 • Khu điều trị chia tách tạo không gian riêng; 
 • Máy hấp khử khuẩn và máy hút chân không đảm bảo vô trùng tuyệt đối khí cụ chỉnh nha; 
 • Máy chụp phim toàn hàm Panorama giúp bác sĩ xác định 17 vấn đề răng miệng trong thời gian ngắn. 

Đội ngũ bác sĩ uy tín: 

 • Được đào tạo bài bản từ những cơ sở uy tín, chất lượng; 
 • Có kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước; 
 • Có khả năng thực hiện những kỹ thuật chỉnh nha mới nhất. 

Chất lượng dịch vụ tốt: 

 • Beauty Dental luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cao và trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình điều trị; 
 • Các bác sĩ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình niềng răng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khi khách hàng gặp các tình trạng bất thường. 
 • Chính sách niềng răng trả góp cho phép khách hàng niềng răng sớm nhất có thể khi chỉ cần thanh toán trước từ 70% chi phí ca niềng. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp khách hàng hiểu hơn về những thuận lợi và khó khăn phải đối mặt khi niềng răng tuổi 30. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thẩm mỹ khuôn mặt tại địa chỉ nha khoa uy tín, hãy gọi điện ngay tới hotline 0908.598.398 của Beauty Dental và đặt lịch khám sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *